Sàng đột lỗ có những ưu điểm nào

Sàng đột lỗ có những ưu điểm nào

Sàng đột lỗ được sử dụng rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết được những tính năng và đặc điểm mà sản phẩm này có được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo những đặc điểm của sản phẩm này nhé!

Sàng đột lỗ  mang lại những công dụng tuyệt vời cho người sử dụng

Sàng đột lỗ có nhiều dạng như lưới kim loại đục lỗ có nhiều dạng như hình tròn, hình chữ nhật, sáu cạnh, kim cương, hoa, lá , hình dạng lỗ đặc biệt, phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Lưới kim loại đục lỗ, làm bằng thép không rỉ, nhôm, thép cacbon. Hình dáng của lỗ sẽ được thực hiện theo yêu cầu của mọi khách hàng nên bạn có thể lựa chọn và gửi yêu cầu đến chúng tôi để được thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Một ứng dụng của đột lỗ kim loại

Các tính năng Sàng đột lỗ kim loại

Sản phẩm Sàng đột lỗ có nhiều tính năng tuyệt vời và nổi trội, mang đến cho khách hàng của mình những hiệu quả trong mọi công việc.

Hiệu suất âm thanh: Các kim loại đục lỗ với khu vực mở cao cho phép âm thanh đi qua dễ dàng cũng như bảo vệ loa khỏi bị hư hại. Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi như lưới loa. Ngoài ra, đó là khả năng kiểm soát tiếng ồn đảm bảo cho bạn một môi trường thoải mái.

Ánh sáng mặt trời và ngăn chặn bức xạ: Ngày nay, nhiều kiến ​​trúc sư thông qua tấm thép đục lỗ như kem chống nắng, che nắng để giảm chiếu xạ mặt trời.

Tản nhiệt: Các tấm kim loại đục lỗ có đặc tính tản nhiệt, có nghĩa là tải trọng của nhiệt có thể giảm đáng kể. Các dữ liệu bay liên quan cho thấy rằng việc sử dụng tấm đục lỗ ở phía trước mặt tiền xây dựng Nó được áp dụng cho việc sử dụng kiến ​​trúc, chẳng hạn như che nắng, xây dựng mặt tiền, vv

Hiệu suất lọc hoàn hảo: Với hiệu suất lọc hoàn hảo, tấm đục lỗ bằng thép không gỉ và tấm đục lỗ bằng nhôm thường được sử dụng làm sàng cho các tổ ong, máy sấy ngũ cốc, máy ép rượu vang, nuôi cá, màn hình máy búa và màn cửa sổ, vv

Chống trượt: Các tấm nhôm đục lỗ có thể được sử dụng như các tấm lót chống trượt tại các văn phòng, nhà máy công nghiệp, lối đi bộ, cầu thang, vị trí vận chuyển ... Nó hoạt động để bảo vệ sự an toàn cá nhân bằng cách giảm sự trượt tràn do đường ướt và trơn trượt.

Chức năng bảo vệ: Các tấm đục lỗ đã được chứng minh là đủ bền để bảo vệ máy móc và các tài sản khác. Trong khi đó, nó cũng có thể được sử dụng như lan can ban công để bảo vệ trẻ nhỏ khỏi rơi.

Với những tính năng nổi trội luôn mang đến cho khách hàng sự hiệu quả cũng như tính năng tuyệt vời cho mọi mục đích sử dụng.

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ AdOne Việt Nam

VPGD: Số 40 Miếu Đầm - Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu Liên Hiệp - Phúc Thọ - Hà Nội

Hotline: 091 690 755 - 0975 354 431

Khách hàng - đối tác