Tấm đột lỗ treo đồ phụ kiện

Ứng dụng kim loại đột lỗ được sử dụng rộng rãi trong đời sống thực tế. Bạn có thể bắt gặp ngay trong cuộc sống như những giá móc treo điện thoại trong các cửa hàng. Được sản xuất từ những lại Inox đột lỗ như Inox 201, Inox 304 với độ dày và kích thước khác nhau phù hợp với từng của hàng.

Giá móc treo phụ kiện

Được sản xuất theo công nghệ đột dập CNC hiện đại những tấm kim loại đột lỗ được Công ty Cổ phần Công nghệ AdOne sản xuất đáp ưng theo tiêu chuẩn của khách hàng. Sản phẩm được đột lỗ trên những chất liệu thép cao cấp, inox chất lượng cao. Sau đó sản phẩm sẽ được sơn tĩnh điện theo yêu cầu khách hàng.

Tùy vào yêu cầu mà mỗi sản phẩm được sản xuất ra có kích thước và độ dày khác nhau từ Inox dày 0.6mm đến Inox có độ dày lên tới 10mm theo đúng yêu cầu tiêu chuẩn của khách hàng cần.

AdOne Việt Nam đảm bảo chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất cho khách hàng. Những sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ đáp úng ĐÚNG và ĐẦY ĐỦ mọi yêu cầu chất lượng.

Tấm Inox đột lỗ tròn

Nếu bạn đang có nhu cầu cần sản xuất những tấm kim loại đột lỗ để làm giá treo phụ kiện hoặc cho những ý tưởng của mình liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Công nghệ AdOne Việt Nam

VPGD: Số 40 Miếu Đầm - Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu Liên Hiệp - Phúc Thọ - Hà Nội

Hotline: 091 690 755 - 0975 354 431

Khách hàng - đối tác