Xưởng sản xuất tấm kim loại đột lỗ (tôn đột lỗ, inox đột lỗ, sàng đột lỗ,...) tại Vĩnh Phúc

Với đội ngũ cán bộ công nhân thiết kế và sản xuất có tay nghề cao, cùng mới máy móc công nghê hiện đại, AdOne Việt Nam cam kết đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm tôn dập lỗ, inox dập lỗ, sàng dập lỗ, tấm kim loại dập lỗ,... tốt về chất lượng, giá cả hợp lý, tiến độ giao hàng đảm bảo, nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

AdOne đã cung cấp các sản phẩm đột dập lỗ cho nhiều dự án lớn, nhỏ cùng với nhiều đối tác doanh nghiệp khác nhau

Quý khách hàng thân mến! Là một công ty theo đuổi và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh Lưới sàng đột lỗ, chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Do đó chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ – chìa khóa trao tay để tạo dựng lòng tin cho khách hàng. Chính vì vậy, AdOne ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự phát triển của Công ty có được là nhờ vào sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể quý khách hàng và các đối tác cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của tất cả các nhân viên. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý vị. Rất hân hạnh được hợp tác!

Quý khách lưu ý hiện tại có một số đơn vị không trực tiếp sản xuất mà nhập hàng từ các nguồn khác nhau sau đó bán lại trên thị trường với chất lượng và giá cả không được đảm bảo. Chúng tôi mong muốn quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với nhà cung ứng để có được chất lượng và giá cả tốt nhất

Địa chỉ xưởng sx: Cụm CN Liên Hiệp, Phúc Thọ, HN

VPGD: P401, Tầng 4, số 60 Phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN

Hotline: 0975 354 431 / 0915 690 755

Email: cokhi@adone.vn

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Khách hàng - đối tác