Giới Thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty CP Công Nghệ AdOne Việt Nam (AdOne) xin gửi tới quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe!

AdOne Việt Nam được thành lập và phát triển trên cơ sở tiền thân là xưởng sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm về Lưới sàng đột lỗ . 

Với đội ngũ cán bộ công nhân thiết kế và sản xuất có tay nghề cao, cùng mới máy móc công nghê hiện đại, AdOne Việt Nam cam kết đem đến cho quý khách hàng những hàng hóa tốt về chất lượng, giá cả hợp lý, tiến độ giao hàng đảm bảo, nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

AdOne đã và đang hoàn thành nhiều dự án lớn, nhỏ cùng với nhiều đối tác doanh nghiệp khác nhau

Quý khách hàng thân mến! Là một công ty theo đuổi và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh Lưới sàng đột lỗ, chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Do đó chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ – chìa khóa trao tay để tạo dựng lòng tin cho khách hàng. Chính vì vậy, AdOne ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự phát triển của Công ty có được là nhờ vào sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể quý khách hàng và các đối tác cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của tất cả các nhân viên. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý vị. Rất hân hạnh được hợp tác!

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Khách hàng - đối tác